Dịch vụ khách hàng công ty TNHH Thiết Bị VN

Tiêu chí làm việc tại công ty TNHH Thiết Bị VN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VN

Với mong muốn chia sẻ cùng phát triển, Thiết Bị VN luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Qua đó góp phần vào sự phát triển của khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh. Với hình thức mở rộng thêm các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và các dịch vụ hậu mãi trước và sau khi bán hàng ...

Tại Thiết Bị VN, chúng tôi luôn luôn tuân thủ tốt các điều kiện và quy trình từ nhà sản xuất là tư vấn chính xác theo yêu cầu của khách hàng, chọn lựa các giải pháp thích hợp nhất theo quy trình sản xuất. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng, được đánh giá cao từ nhà sản xuất đối tác và được khẳng định rằng Công ty TNHH Thiết Bị VN có đủ năng lực, uy tín là nhà đại diện và phân phối cho những nhà sản xuất máy móc và thiết bị kỹ thuật công nghệ hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm ứng dụng mới nhất của công nghệ trong mục sản phẩm. Bao gồm Thiết Bị Đóng Gói & Chế Biến Thực Phẩm, Vật Tư, Phụ Tùng.

Hy vọng rằng Công Ty TNHH Thiết BỊ VN sẽ mang lại những giải pháp hữu ích và hiệu quả cho Quý khách. Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác với Quý Khách hàng trong tương lai.

 

Công ty TNHH Thiết bị VN. GPDKKD: 0315423552 do sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 05/12/2018